[Activity] Tiệc chào mừng Mr. Shin Jangchul

Xin chào mọi người~

Hôm nay Hi-zine rất vui khi được giới thiệu với mọi người một thành viên mới vô cùng đặc biệt của Hivelab Vina. Đó chính là Mr. Shin Jangchul thuộc phòng DTS!


Mr. Shin sang Việt Nam ngày 7/8 và bắt đầu đi làm tại Hivelab Vina vào ngày 8/8. Rất may mắn là tình hình Covid đã ổn định hơn rất nhiều nên Mr. Shin có thể sang Việt Nam thuận lợi, không cần phải trải qua giai đoạn cách ly nghiêm ngặt như các Leader người Hàn khác trước đây.

Và để chào đón thành viên vô cùng đặc biệt ấy, tất nhiên công ty đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ để Mr. Shin “ra mắt” toàn bộ nhân viên của Hivelab Vina. Mọi người cùng theo dõi những hình ảnh của bữa tiệc ngay dưới đây nhé.

Khung cảnh trước giờ G.
Hoa quả Việt Nam nổi tiếng thơm, ngon, ngọt rồi nên rất phù hợp để giới thiệu Mr. Shin vào ngày đầu tiên đi làm.

Bánh và chậu cây nhỏ xinh tặng cho Mr. Shin nè.

Toàn bộ nhân viên đã tập trung đông đủ để gặp Mr. Shin.

Ms. Hằng - Business Support Team Leader thay mặt công ty tặng những món quà nhỏ xinh cho Mr. Shin.

Mr. Shin ước và thổi nến tại bữa tiệc.

Mọi người cùng nhau thưởng thức hoa quả ngọt lịm và trò chuyện vui vẻ.

Có vẻ như Mr. Shin đã chuẩn bị rất kỹ cho lần sang Việt Nam làm việc này. Dù chưa chính thức tham gia bất kỳ lớp học tiếng Việt nào, nhưng qua tìm hiểu trên youtube, Mr. Shin đã biết về các dấu trong tiếng Việt, hàng ngày nói “xin chào” với các nhân viên trong phòng với phát âm chuẩn như người bản địa 😆 Sang Việt Nam chưa lâu nhưng Mr. Shin cũng được các thành viên trong team giới thiệu rất nhiều món ăn ngon như bánh mỳ, cháo sườn, bún bò Huế…, món nào Mr. Shin cũng khen ngon cả 😊 Chắc hẳn Mr. Shin sẽ rất nhanh chóng thích nghi với cuộc sống sinh hoạt và làm việc tại việt Nam.

Hi vọng rằng Mr. Shin sẽ có khoảng thời gian tại Hivelab Vina thật vui vẻ giống như Mr. Shin mong muốn.


Hi-zine là không gian chia sẻ về thông tin các thành viên, hoạt động của Hivelab Vina.

Mọi người hãy quan tâm thật nhiều và đón chờ những nội dung tiếp theo của Hi-zine nhé.

Xin cảm ơn.


Comments